ชั้นวางรองเท้าแบบกงล้อ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางรองเท้า

July 24, 2012 by

ผู้หญิงโดยส่วนมากมักจะมีรองเท้าหลายคู่ สำหรับใช้สวมใส่สลับสับเปลี่ยนไปตามโอกาสต่างๆ ตู้เก็บรองเท้าจึงเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ขาดไม่ได้ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านที่กว้างขวางคงไม่มีปัญหาในการจัดวางตู้รองเท้า แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ที่หอพัก หรือ อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งมีเนื้อที่จำกัด หากลดขนาดของอุปกรณ์เครื่องเรือนต่างๆได้ ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ดูโล่ง กว้าง สบายตามากยิ่งขึ้น

Shoe Wheel คือ ชั้นวางรองเท้าที่ออกแบบและจำหน่ายโดย Rakku Designer  …ชั้นวางรองเท้านี้ได้รับการดีไซน์ออกมาโดยให้ความสำคัญกับการประหยัดเนื้อที่เป็นปัจจัยหลัก ผู้ออกแบบนำเอารูปแบบการหมุนของกงล้อมาใช้

ชั้นเก็บรองเท้าแบบกงล้อ สามารถเก็บรองเท้าได้มากถึง 30 คู่ ผู้ใช้งานสามารถเลือกหยิบ หรือ จัดเก็บรองเท้าได้ง่ายๆ… การเคลื่อนย้ายชั้นวางทำได้สะดวก นอกจากนั้นยังดูสวยงามแปลกตา ดัดแปลงนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งห้องได้อีกด้่วย

แบบบ้านและการตกแต่งห้อง ที่น่าสนใจ

เรื่องของขนาดและสัดส่วนของเฟอร์นิเจอร์
การจัดวางกับรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์
Woven โต๊ะทำงานที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว แต่ไม่ตัดขาดจากสภาพแวดล้อม
เก้าอี้ผสมชั้นวางหนังสือ เก้าอี้ที่ช่วยให้ผู้รักการอ่านไม่ต้องเดินไปหยิบหนังสือ
ชุดโซฟาที่สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงนอนกว้างๆสบายๆ
เตียงนอนตู้ปลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>