แบบบ้านสวย สำหรับวันพักผ่อนสบายๆ

July 22, 2012 by

ในวันหยุดพักผ่อนยาวประจำปี หนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ คือการพาครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจริมทะเล การได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางแมกไม้ หรือ ชายทะเล ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ช่วยเติมพลังให้กับชีวิต ให้มีพลังกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง เมื่อวันหยุดพักผ่อนหมดไป

แบบบ้านที่นำมาแนะนำให้กับทุกคนได้ชมในวันนี้ เป็นบ้านหรูริมทะเลที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด บ้านหลังเป็นนี้เป็นบ้านเช่าสไตล์หรูหราที่ตั้งอยู่ในประเทศคอสตาริกา มีชื่อบ้านเป็นภาษาสเปนว่า Tierra ซึ่งแปลว่า ดิน

ผู้ที่มาพักผ่อนยังบ้านหลังนี้ จะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่งดงาม ท่ามกลางท้องฟ้าสีทับทิมยามที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน การได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่ตระการตา ท่ามกลางต้นไม้เขียวชะอุ่มล้อมรอบ สร้างความอบอุ่นใจให้ผู้ได้สัมผัสอย่างไม่รู้ลืม

บ้าน Tierra มีห้องนอนขนาดใหญ่จำนวน 3 ห้อง บริเวณดาดฟ้าด้านบนตกแต่งพื้นด้วยหญ้าและต้นไม้ที่เขียวขจี ส่วนของระเบียงมีสระน้ำ ให้เพลิดเพลินกับการแช่น้ำท่ามกลางการชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติ

ส่วนของห้องนอน แขกผู้มาพัก จะได้ตื่นขึ้นมาท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ และฟังเสียงนกร้องที่แสนไพเราะ

ส่วนของห้องน้ำ กว้างขวาง เรียบง่าย ไม่อึดอัด

ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบถ้วน เหมาะอย่างยิ่งกับการช่วยกันทำอาหารรับประทาน

ปิดท้ายด้วยบรรยากาศยามค่ำของบ้านพักริมทะเลหลังนี้

ใครที่กำลังคิดจะสร้างบ้านริมทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ ลองนำสไตล์ของบ้านหลังนี้ไปเป็นแนวคิดในการออกแบบ คงจะได้บ้านที่งดงามไม่น้อยเลยทีเดียว

แบบบ้านและการตกแต่งห้อง ที่น่าสนใจ

บ้านโปร่งลม อยู่สบาย ลมโกรกตลอดวัน
การใช้แม่สีในการออกแบบบ้านสไตล์ “โมเดิร์น”
บ้านเล่นระดับหรือบ้านชั้นครึ่ง : ระดับการใช้สอยในการออกแบบบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก ไม่มีหลังคา ด้านบนทำเป็นระเบียงชมวิว
ชมภาพ รีสอร์ท Banyan Tree Ungasan ในบาหลี
แบบบ้านญี่ปุ่นสองชั้น ที่นำสวนหินและต้นไม้มาไว้ในบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>